Máy khử khuẩn điện thoại, chìa khóa, khẩu trang bằng tia UV có hỗ trợ khuyếch tán tin dầu kết hợp

Máy khử khuẩn điện thoại, chìa khóa, khẩu trang bằng tia UV có hỗ trợ khuyếch tán tin dầu kết hợp

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 30
  • Máy khử khuẩn điện thoại, ch&i...

  • 580.000 VNĐ

khử trùng hộp khử trùng máy khử trùng UV

Máy khử khuẩn điện thoại, chìa khóa, khẩu trang bằng tia UV

có hỗ trợ khuyếch tán tin dầu kết hợp

Mô Tả Sản phẩm:

* Ngăn chặn và chống lại nCoV-EMC, có thể tái chế khẩu trang của bạn sau khi được khử trùng

 * Ánh sáng tia cực tím giết chết vi trùng trong khoảng thời gian 8 phút. Khử trùng bằng tia UV, tỷ lệ khử trùng lên đến 99%

Chống vi-rút UV Thân thiện với môi trường khử trùng toàn diện

 * Không gian khử trùng lớn 6.7 x 3.7 inch.

Máy khử trùng UV tương thích với tai nghe, bàn chải đánh răng, đồng hồ, đồ chơi, núm vú giả, kính mắt, chìa khóa, trang sức và bất kỳ vật nhỏ nào khác ...

 * Khử trùng nhanh trong 8 phút

Tốc độ khử trùng nhanh giúp bạn không phải tốn thời gian chờ đợi lâu.

 * Tiêu thụ điện năng thấp

 * Máy tiệt trùng cầm tay kiểu dáng đẹp, tiện dụng và nhỏ gọn

Máy tiệt trùng giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM:
Máy khử trùng khẩu trang/điện thoại bằng tia UV kép. Ánh sáng khử trùng UV nhắm vào những khu vực khó tiếp cận, loại bỏ virus và đạt tới 99.9% khả năng khử trùng. Nhấn công tắc sạch để bắt đầu khử trùng, đèn báo màu xanh lá cây, máy sẽ tự động dừng sau 8 phút nếu quá trình làm sạch hoàn tất. Ngăn chặn và chống lại nCoV-EMC, có thể tái chế khẩu trang của bạn sau khi được khử trùng, chống virus UV với chất liệu thân thiện với môi trường, bước sóng khử trùng 253.7nm. Nhanh chóng phá hủy cấu trúc DNA và RNA của vi khuẩn để tiêu diệt chúng. Tỷ lệ loại bỏ vi khuẩn E lên tới 99.99%, tỷ lệ loại bỏ Candida albicans 99.99%, Tỷ lệ loại trừ Staphylococcus aureus 99.99%. Khử trùng toàn diện, vệ sinh điện thoại thông minh, món quà tuyệt vời nhất cho gia đình, bạn bè, người lớn tuổi bạn bè.

LƯU Ý:
* Không cho phép tia cực tím chiếu vào mắt bạn, để không gây hại.
* Khi máy hoạt động, vui lòng không mở nắp và không nhỏ vượt quá 6 giọt tinh dầu trong khi sử dụng.

Cách sử dụng:

Để vật cần khử trùng vào hộp ,Đóng nắp lại sau đó ấn 2 phím bên ngoài . Đợi khoảng 8 phút cho 4 đèn đều sáng là xong rất đơn giản

Có thể kết hợp tinh dầu nếu cần thiết và không nhỏ quá 6 giọt khi dùng

Nhấn nút Incense (xông) hoặc Sterilizer (khử khuẩn), tiếng thông báo báo hiệu máy bắt đầu hoạt động. Sau khi hoàn tất quá trình (3p), đèn báo 100% và tiếng thông báo báo hiệu quá trình xông/ khử khuẩn đã xong. Lấy đồ vật bên trong ra và lau máy bằng khăn sạch (hoặc với cồn).

Máy khử trùng đa năng sử dụng công nghệ khử trùng hiện đại bằng tia cực tím UVC-LED – đây là một loại ánh sáng tím có khả năng khử trùng hiểu quả hơn so với các loại tia cực tím truyền thống. Nguồn sáng này có bước sóng từ 260 – 280 nm có thể phá hủy trực tiếp ADN hoặc RNA của vi khuẩn, virus. Sản phẩm có tác dụng khử trùng nhanh, an toàn và không có tác dụng phụ.

Tia cực tím UVC-LED có tác dụng khử trùng mạnh nhưng thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Người dùng chỉ cần 10 phút để khử trùng một cách sạch sẽ cho các thiết bị của mình như điện thoại, tai nghe, mắt kính...đạt hiệu quả khử trùng lên đến 99%.

Sản phẩm còn tích hợp cảm biến thông minh giúp bật chế độ khử trùng khi nắp được đóng và tự động tắt chế độ khử trùng khi mở nắp để không ảnh hưởng đến người dùng.

Ngoài ra với cơ chế khuếch tán tinh dầu, chiếc khẩu trang của bạn sẽ vừa sạch khuẩn đồng thời mang lại mùi thơm dễ chịu mỗi khi sử dụng. 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt