tượng rồng vàng đế thủy tinh

tượng rồng vàng đế thủy tinh

 • Nhà sản xuất: Agol
 • Dòng sản phẩm: Agol shop - tượng phong thủy
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 45
 • -->

  • 249.000 VNĐ

tượng rồng vàng rồng vàng tượng phong thủy tuổi thìn


Agol shop xin giới thiệu Tượng rồng vàng - đế thủy tinh

Có chiều dài 10cm rộng 6cm cao 10cm

Quý khách xem các sản phẩm khác tại AGOL  hoặc Facebook. xin cảm ơn


agol.com.vn

 • Trong phong thủy,

  Thời xa xưa, Rồng là biểu tượng của Hoàng đế, của người quân tử. Rồng có khả năng dùng hơi thở thổi ra nguyên khí trời đất, nguyên khí này chính là nền tảng của học thuật phong thủy. Hình dạng của núi sông, thung lũng, các khối nhà, đường xá đều có liên quan đến các bộ phận của rồng như đầu, mình, thân, đuôi, móng vuốt và viên ngọc rồng từ đó ảnh hưỏng đến môi trường phong thủy.

  Xét về phương diện phong thủy, Linh vật Rồng trong phong thủy là con vất rất thiêng liêng, là con thú tốt lành, mình rồng dài, trên thân có nhiều vẩy, trên đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, rồng có nhiều tài như bay trên trời, bơi dưới nước… có tác dụng trừ khử tiểu nhân, đem lại vận may cho gia đình đặc biệt là những quý cô độc thân.

  tượng rồng vàng đế thủy tinh 2

  Tượng Rồng phong thủy vàng 24k không những là quà tặng phong thủy hóa sát, trừ kẻ tiểu nhân mà nó còn tăng cường phát huy quyền lực, người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn. Ngoài ra rất phù hợp cho người làm việc hành chính, hoặc hoạt động chính trị, giúp chống lại những lời dèm pha và tăng cường quyền uy. Có thể đặt Rồng phong thủy vàng ở góc trái bàn viết tượng trưng cho Tả Thanh Long. Và để loại bỏ hết những khó khăn, trở ngại do bọn tiểu nhân gây ra thì Rồng phong thủy vàng còn có thể bày ở bên trái nhà ở, như vậy hiệu quả sẽ càng tốt hơn.

  Rồng có sức mạnh tạo ra tiết khí, mưa giông, ánh sáng từ mặt trời, gió biển và đất đai. Rồng biểu trưng cho năng lượng của đất trời, là vật siêu phàm của Phong Thuỷ. Chính vì vậy thỉnh một linh vật rồng phong thủy sẽ đem lại may mắn, tài lộc và rồng phong thủy còn là thần hộ mệnh tránh khỏi những điều xấu, thị phi của thiên hạ.

  Ví trí nên đặt hình tượng rồng trong nhà

  Theo quan niệm xưa, nên đặt phù điêu rồng hay tượng rồng ỏ bên trái, bên phải của đại sảnh, phòng khách hay phòng làm việc của gia chủ. Bởi khi bố trí hình tượng rồng như vậy là cách thể hiện quyền uy của người đứng đầu và là điềm tốt lành trong các mối quan hệ ngoại giao, thuận lợi cho việc tương kiến những quý nhân giúp đỡ hay hợp tác, tránh tai tiếng thị phi.

  Hướng thích hợp đặt rồng theo phong thủy

  Rồng thích hợp đặt nơi hướng về sông hoặc biển, nếu nhà quay về hướng biển hay sông hồ đặt rồng đều tốt. Có thể tăng thêm vượng khí bằng cách dùng một đôi rồng đá màu đen hoặc nâu, đặt trên bệ cửa sổ hay ban công, gáy hướng về phía biển hay sông, như thể một đôi rồng vừa bay lên khỏi mặt biển, về mặt phong thủy cách bố trí này có thể mang lại sự thịnh vượng.Nhưng cần chú ý bảo đảm phía trước không được có nước bẩn hay cống ngầm, vì như thế sẽ khiến đôi rồng bị ảnh hưởng

  Rồng thích hợp đặt ỏ hướng Bắc. Nếu trong và ngoài nhà đều không có nưóc, cách khắc phục là đặt những vật trang trí hình rồng ỏ phía Bắc. Nguyên nhân chủ yếu là do phía Bắc là nơi có “nhiều nước”, vì thế rất thích hợp với loài ưa nước như rồng

 • Tặng một quà tặng độc đáo như Rồng vàng thì chắc chắn rằng đó sẽ là vô cùng ý nghĩa với nhận và càng có ý nghĩa hơn với người tuổi Thìn . Quà tặng linh vật rồng vàng sẽ thể hiện tấm lòng chân thành của bạn gửi tới người nhận với mong muốn cầu tài lộc, thành công, may mắn, bình an trong cuộc sống.
  tượng rồng vàng đế thủy tinh 3

 • Tượng rồng vàng đế thủy tinh có chiều dài 10cm rộng 6cm cao 10cm
 • Chất liệu bột đá thạch cao được chế tác từ bột đá poly vàng óng cao cấp
 • Các chi tiết tinh xảo;có thần thái;tính thẩm mỹ cao.
 • Linh vật rồng vàng có thể đặt trên bàn làm việc, tủ trưng bày phòng làm việc, phòng khách hoặc phòng lễ tân,…
 • Quà tặng linh vật rồng vàng sẽ thể hiện tấm lòng chân thành của bạn gửi tới người nhận với mong muốn cầu tài lộc, thành công, may mắn,bình an trong cuộc sống.
 • Hình ảnh rồng vàng luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt