Tượng ngựa vàng - đế thủy tinh

Tượng ngựa vàng - đế thủy tinh

  • Nhà sản xuất: Agol
  • Dòng sản phẩm: tượng phong thủy
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 47
  • -->

    • 249.000 VNĐ

ngựa vàng tượng ngựa vàng

Agol shop xin giới thiệu Tượng ngựa vàng - đế thủy tinh Có chiều dài 9cm rộng 6cm cao 12cm

Quý khách xem các sản phẩm khác tại AGOL hoặc Facebook. xin cảm ơn

Tượng ngựa vàng - đế thủy tinh 1

Trong phong thủy, con ngựa còn biểu tượng cho sự trung thành, một số người cho rằng trong tình yêu cũng cần sự trung thành nên đã có ý tặng nhau ngựa phong thủy ngày lễ tình nhân (14-2) . Quà tặng phong thủy nói chung và hình tượng ngựa năm nay nói riêng rất được chú ý để làm quà tặng, quà biếu. Lý do là hình ảnh ngựa đẹp, được nhiều người ưa thích bởi ý nghĩa của nó. 

Tượng ngựa vàng - đế thủy tinh 2


Tốc độ chạy của ngựa làm người ta liên tưởng đến mặt trời rọi đến trái đất hàng ngày. Trong thần thoại, mặt trời được cho là liên quan đến những con ngựa đang nổi cơn cuồng nộ.

Tượng ngựa vàng - đế thủy tinh 3


 

Hình ảnh ngựa vàng luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Tặng một quà tặng độc đáo như linh ngựa vàng thì chắc chắn rằng đó sẽ là vô cùng ý nghĩa với nhận và càng có ý nghĩa hơn với người tuổi Ngọ. Quà tặng linh vật ngựa vàng sẽ thể hiện tấm lòng chân thành của bạn gửi tới người nhận với mong muốn cầu tài lộc, thành công, may mắn, bình an trong cuộc sống.

Quý khách xem các sản phẩm khác tại AGOL và Sendo hoặc Facebook. xin cảm ơn

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt