Tượng khỉ vàng đế thủy tinh

Tượng khỉ vàng đế thủy tinh

  • Nhà sản xuất: Agol
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 99
  • Tượng khỉ vàng đế thủy tinh

    Bức tượng ch&ua...

  • 350.000 VNĐ

Tượng khỉ vàng đế thủy tinh

Tượng khỉ vàng đế thủy tinh

Bức tượng chú khỉ hoan hỉ ôm châu báo ngồi trên tiền tài thể hiện niềm hạnh phúc khi đạt được những điều mình mong muốn.

- Tượng chú khỉ vàng đế thủy tinh có chiều dài 9cm rộng 6.5 cm cao 10.5cm
- Chất liệu bột đá thạch cao được chế tác từ bột đá poly vàng óng cao cấp
- Các chi tiết tinh xảo;có thần thái;tính thẩm mỹ cao.
- Linh vật chú khỉ vàng có thể đặt trên bàn làm việc, tủ trưng bày phòng làm việc, phòng khách hoặc phòng lễ tân,…
- Quà tặng linh vật Khỉ là biểu tượng cho sự kiên cường, nhanh nhạy, trí tuệ và thông minh
- Việc bày một tượng chú khỉ hoan hỉ ôm châu báo ngồi trên tiền tài thể hiện niềm hạnh phúc khi đạt được những điều mình mong muốn

Ý nghĩa tượng chú khỉ vàng đế thủy tinh

Trong phong thủy, Khỉ là biểu tượng cho sự kiên cường, nhanh nhạy, trí tuệ và thông minh. Bên cạnh đó Khỉ còn được coi là linh vật may mắn vì từ “hầu” – có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” – một tước vị quyền quý, bởi vậy tượng khỉ tượng trưng cho may mắn và sự quyền quý. Việc sở hữu một tượng khỉ phong thủy lại càng có ý nghĩa nhiều hơn, bởi nó tượng trưng cho mọi việc đều tốt đẹp và thuận buồm xui gió cả năm. Đặc biệt hơn, với những ai có tuổi Thân – Tý – Thìn (tam hợp) và tuổi Tỵ (nhị hợp) thì tượng khỉ chính là một vật phẩm nên có nhất trong nhà, công sở để chào đón một năm mới đầy thuận lợi sắp đến.

Xuất phát từ quan niệm và thói quen trong dân gian, phong thuỷ học đã coi tượng khỉ là biểu tượng của sự quyền quý, phong chức tước và đem lại những điều may mắn tốt đẹp cho gia chủ. Với các tư thế đứng, ngồi khác nhau mà tượng khỉ còn mang những ý nghĩa cát tường riêng.
Vì thế mà tượng khỉ còn được lựa chọn để làm quà tặng cho nhiều người trong các dịp sinh nhật, lễ tết hoặc thăng chức. Tượng khỉ không chỉ được dành tặng cho người tuổi Thân mà còn dùng để tặng cho những người tuổi Tý, tuổi Thìn vì theo thuyết phong thuỷ đây là những tuổi “tam hợp”.

Cách bài trí tượng chú khỉ phong thủy trong gia đình

Những người cầm tinh các con Rồng, Chuột, Rắn được coi là hợp với khỉ nên có thể đặt được tượng khỉ ở trong nhà. Nhiều chuyên gia phong thuỷ cho rằng, không nên đặt tượng Khỉ ở hướng Đông Bắc của ngôi nhà mà nên đặt ở hướng chính Bắc hoặc Tây Nam.

Tuyệt đối không đặt tượng khỉ ở những nơi ô uế, nhà vệ sinh, nơi ẩm thấp tối tăm thiếu sự tôn nghiêm hay ở những nơi có các hung tinh cùng phối hợp chiếu đến.

Nên tặng tượng chú khỉ phong thủy cho những ai?

Mẫu quà tặng cao cấp này vô cùng thích hợp để dành tặng trong các dịp trọng đại như sinh nhật, tân gia hay dùng làm , nói nên tấm lòng tôn kính của người tặng dành cho người nhận.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt