Tượng Gà vàng

Tượng Gà vàng

Tượng Gà vàng

  • Nhà sản xuất: Agol
  • Dòng sản phẩm: tượng gà vàng
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 9
  • -->

    • 249.000 VNĐ

tuong ga vang

gà vàng

-Tượng gà vàng Có chiều dài 10cm rộng 5cm cao 14cm , chất liệu bột đá thạch cao được chế tác từ bột đá poly vàng óng cao cấp,các chi tiết tinh xảo,có thần thái,tính thẩm mỹ cao.

-Theo thuật phong-thủy, Trong biểu tượng 12 con giáp, Gà thuộc con giáp thứ 10. Linh vật Gà là linh vật thuộc hành Kim . Không những thế gà còn là loài vật rất gần gũi với văn hóa các nước Á Đông. Tiếng gáy mỗi sáng sớm của  gà trống được xem là báo hiệu cho những điều tốt đẹp, ngăn cản được những nguồn năng lượng xấu xung quanh, vì thế mà tiếng gà trống đã đi sâu vào trong tâm thức của mỗi người dân Việt Nam.

- Biểu tượng gia đình gà thường được sử dụng khá phổ biến, có thể là giải trừ các thế sát cho ngôi nhà làm gia đình đầm ấm hạnh phúc. Ngoài ra, biểu tượng gà còn có tác dụng thu hút được tài lộc cho gia chủ , luôn giữ được thế vững vàng công việc và trong cuộc sống.

Tượng Gà vàng 1
Có thể đặt trên bàn làm việc, phòng khách…Ta có thể sử dụng sản phẩm để trang trí nhà ở, văn phòng công ty, cửa hàng, shop trong dịp Lễ Tết hoặc làm quà tặng rất có ý nghĩa.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt