Tượng gà trống vàng

Tượng gà trống vàng

  • Nhà sản xuất: Agol
  • Dòng sản phẩm: tượng gà vàng
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 8
  • 249.000 VNĐ

tượng gà

gà vàng

-Tượng gà vàng Có chiều dài 15cm rộng 5cm cao 18cm , chất liệu bột đá thạch cao được chế tác từ bột đá poly vàng óng cao cấp,các chi tiết tinh xảo,có thần thái,tính thẩm mỹ cao.
Tượng gà trống vàng 1


-Theo thuật phong-thủy, Trong biểu tượng 12 con giáp, Gà thuộc con giáp thứ 10. Linh vật Gà là linh vật thuộc hành Kim . Không những thế gà còn là loài vật rất gần gũi với văn hóa các nước Á Đông. Tiếng gáy mỗi sáng sớm của  gà trống được xem là báo hiệu cho những điều tốt đẹp, ngăn cản được những nguồn năng lượng xấu xung quanh, vì thế mà tiếng gà trống đã đi sâu vào trong tâm thức của mỗi người dân Việt Nam.

- Biểu tượng gà trống thường được sử dụng khá phổ biến, có thể là giải trừ các thế sát cho ngôi nhà làm gia đình đầm ấm hạnh phúc. Ngoài ra, biểu tượng gà còn có tác dụng thu hút được tài lộc cho gia chủ , luôn giữ được thế vững vàng công việc và trong cuộc sống.

Tượng gà trống vàng 2


Có thể đặt trên bàn làm việc, phòng khách…Ta có thể sử dụng sản phẩm để trang trí nhà ở, văn phòng công ty, cửa hàng, shop trong dịp Lễ Tết hoặc làm quà tặng rất có ý nghĩa.

Tượng gà trống vàng 3


Ngoài ra còn mẫu gia đình gà 
ấn vào hình để xem chi tiết


Tượng gà trống vàng 4

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt