Tượng chú trâu vàng đế thủy tinh

Tượng chú trâu vàng đế thủy tinh

  • Nhà sản xuất: Agol
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 97
  • Tượng chú trâu vàng

    -->

    • 350.000 VNĐ

Tượng chú trâu vàng đế thủy tinh

Tượng chú trâu vàng

đế kính thủy tinh

Trâu vốn được coi là con vật mang nhiều đức tính như hiền lành, bền bỉ, mạnh mẽ nên nó là biểu tượng của sự an lành, no đủ. Trong sơ đồ Bát Quái, trâu là quẻ Khôn, chủ về đất đai (Thổ), tức là sự thịnh vượng, bền vững.

- Tượng chú trâu vàng đế thủy tinh có chiều dài 9cm rộng 6.5 cm cao 10.5cm
- Chất liệu bột đá thạch cao được chế tác từ bột đá poly vàng óng cao cấp
- Các chi tiết tinh xảo;có thần thái;tính thẩm mỹ cao.
- Linh vật chú trâu vàng có thể đặt trên bàn làm việc, tủ trưng bày phòng làm việc, phòng khách hoặc phòng lễ tân,…
- Quà tặng linh vật trâu vàng thường mang lại cho chúng ta sự may mắn, đem lại nhiều giá trị vật chất lẫn tinh thần. Con trâu xứng đáng là một biệu tượng may mắn nhất
- Việc bày một tượng hổ phong thủy trên bàn làm việc hay phòng khách cũng phần nào nói rất tốt cho tài lộc, có lợi cho các công việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn biến hung thành cát

Con trâu, một biểu tượng đẹp của văn hóa Việt Nam. Con trâu đã gắn liền với người dân Việt Nam ta từ thời xa xưa đi liên với câu tục ngữ "Con trâu là đầu cơ nghiệp" đã nói lên vị trí và vai trò quan trọng của con trâu đối với sản nghiệp người nông dân. Con trâu hiền lành, khỏe mạnh và chịu khó, hình ảnh con trâu đã đi sâu vào trí óc, vào tiềm thức của con người Việt Nam.
Hình tượng con trâu bằng đồng màu vàng đã nói lên tất cả, con trâu đem lại cho chúng ta sự may mắn, đem lại nhiều giá trị vật chất lẫn tinh thần. Con trâu xứng đáng là một biệu tượng may mắn nhất trong tất cả con vật ( 12 con giáp ) và hình tượng con trâu cũng đã là biểu tượng may mắn của tất cả mọi người trên thế giới, nó là linh vật may mắn ở SEA game  mà được tổ chức tại Việt Nam.

Ý nghĩa tượng chú trâu vàng đế thủy tinh

Trong phong thủy, biểu tượng con trâu được sử dụng khá phổ biến dưới nhiều hình thức khác nhau như hội họa, điêu khắc… Khi lựa chọn vật phẩm này để bài trí, bạn cần chú ý đến chất liệu tạo tác.

Trâu bằng bột đá vàng non mang Kim khí rất tốt cho tài lộc, có lợi cho các công việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn. Ngoài ra, theo Phong Thủy, trâu còn có thể dùng để chế hóa, trấn yểm các hung tinh như Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, biến hung thành cát.

Cách bài trí tượng chú trâu vàng phong thủy trong gia đình

Đặt trâu ở hướng Bắc hoặc Đông Bắc là thích hợp nhất. Tránh bài trí trâu ở hướng Nam hoặc Tây Nam.

Nên đặt trâu ở phòng khách, trên bàn làm việc, nơi các vượng tinh như Lục Bạch, Bát Bạch phối chiếu. Tránh đặt nơi ô uế, nhà vệ sinh, đặt trên bàn học, trên bàn thờ, nơi hung tinh Nhị Hắc, Tam Bích chiếu đến

Đặt trâu ở vị trí Tài tinh sẽ vượng tài hóa sát, tăng thêm may mắn, giúp cho vận trình thuận bề tăng tiến. Với những người mệnh Thổ hoặc hành Thổ là Tài tinh thì dùng trâu phong thủy sẽ càng có tác dụng trong việc vượng tài tụ tài. Bài trí biểu tượng con Trâu sẽ mang lại tài lộc dồi dào. 

Với cửa hàng cửa hiệu, đặt tượng trâu ở bàn thu ngân có thể giữ cho việc kinh doanh ngày càng phát đạt, tài lộc dồi dào. Ở công ty bài trí tượng trâu ngoài việc thúc đẩy tài lộc thì còn củng cố thêm vị trí, thương hiệu của công ty, gây dựng hình tượng tốt đẹp và bền vững.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt