TƯỢNG CHÚ THỎ VÀNG ĐẾ THỦY TINH

TƯỢNG CHÚ THỎ VÀNG ĐẾ THỦY TINH

  • Nhà sản xuất: Agol
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
  • TƯỢNG CHÚ THỎ VÀNG ĐẾ THỦY TINH

    -->

    • 350.000 VNĐ

tượng thỏ

TƯỢNG CHÚ THỎ VÀNG ĐẾ THỦY TINH

- Tượng chú thỏ vàng đế thủy tinh có chiều dài 9cm rộng 6 cm cao 10cm
- Chất liệu bột đá thạch cao được chế tác từ bột đá poly vàng óng cao cấp
- Các chi tiết tinh xảo có thần thái tính thẩm mỹ cao.
- Linh vật chú thỏ vàng thích hợp tặng quà sinh nhật quà may mắn cho nhau
- Quà tặng linh vật thỏ vàng mang lại may mắn về tài lộc, thu được nhiều tài khí mà còn đảm bảo tụ tài
- Ngoài ra tô điểm cho không gian thêm trang nhã, đẹp đẽ, hóa giải mâu thuẫn, tăng cường quan hệ xã giao

Các nước châu Á khác như Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc, con Thỏ là một trong 12 con giáp xếp sau con Trâu và trước con Hổ. Thỏ được coi là may mắn nhất trong số 12 con giáp, vì con Thỏ có nguồn gốc từ cung trăng, là biểu tượng của sự trường thọ. Trong tranh dân gian Trung Quốc, con Thỏ đứng gần một tảng đá dưới gốc cây và cầm tiên đan. Ở Việt Nam, thì con thỏ được thay thế bằng con mèo trong 12 con giáp. Vì Việt Nam không có điều kiện môi trường để loài thỏ phát triển sinh sôi do văn hoá thảo mộc chứ không phải văn hoá thảo nguyên. 

Ý nghĩa Thỏ phong thủy

Theo truyền thuyết, thỏ ngọc là con vật yêu quý của Hằng Nga, dáng vẻ đáng yêu và trong sáng. Thỏ ngọc là vật phẩm có thể mang tới sự ôn hòa, may mắn và nhiều điều tốt đẹp cho không gian nếu biết cách sử dụng chuẩn xác.

TƯỢNG CHÚ THỎ VÀNG ĐẾ THỦY TINH

Thỏ ngọc bằng kim loại hoặc ngọc đều không nên bày trong nhà, không phải vì tên thỏ ngọc mà nhất định phải chọn con thỏ làm bằng ngọc đâu. Đây là những chất liệu cứng lại thuộc tính âm, dễ hấp thu khí xấu ở bên ngoài gây bất lợi cho không gian. Nếu thỉnh về thì bày ở cửa nhà hoặc cửa phòng làm việc để ngăn chặn các luồng năng lượng không tốt.

Đặt tượng thỏ cho đúng phong thủy

Thỏ thuộc tính là hướng Đông nên hãy bày vật phẩm phong thủy tốt lành ở phía Đông hoặc Đông Nam.

Một điểm nữa cần lưu ý là bày đối diện với cửa và ở bên trái chứ không bày bên phải. Vì trái Thanh Long, phải Bạch Hổ, Thanh Long có thể trợ giúp thỏ ngọc khắc phục khó khăn nhưng Bạch Hổ lại tương khắc với thỏ ngọc phong thủy.

Ở vị trí thích hợp vật phẩm sẽ mang lại may mắn về tài lộc, thu được nhiều tài khí mà còn đảm bảo tụ tài, không để tài lộ thất thoát. Ngoài ra tô điểm cho không gian thêm trang nhã, đẹp đẽ, hóa giải mâu thuẫn, tăng cường quan hệ xã giao, mở rộng vận trình.

Vật này có thể hạ thấp hoặc hóa giải các luồng sát khí, năng lượng xấu, tiêu trừ tai bệnh, đối với chủ nhân có nhiều lợi ích. Tránh bày ở nơi có âm khí yếu vì thỏ ngọc thuộc tính âm sẽ tương khắc gây phản tác dụng, làm tình hình thêm nguy hiểm. Bày ở cửa hoặc vị trí quan trọng như giữa phòng, sảnh, bàn làm việc thì tốt hơn.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt