TƯỢNG CHÚ CHUỘT VÀNG ĐẾ THỦY TINH

TƯỢNG CHÚ CHUỘT VÀNG ĐẾ THỦY TINH

  • Nhà sản xuất: Agol
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
  • TƯỢNG CHÚ CHUỘT VÀNG ĐẾ THỦY TINH

    -->

    • 350.000 VNĐ

TƯỢNG CHÚ CHUỘT VÀNG ĐẾ THỦY TINH

- Tượng chú chuột vàng đế thủy tinh có chiều dài 9cm rộng 6 cm cao 10cm
- Chất liệu bột đá thạch cao được chế tác từ bột đá poly vàng óng cao cấp
- Các chi tiết tinh xảo có thần thái tính thẩm mỹ cao.
- Linh vật chú chuột vàng thích hợp tặng quà sinh nhật quà may mắn cho nhau
- Quà tặng linh vật chuột vàng thường mang lại cho chúng ta sự may mắn, đem lại nhiều giá trị vật chất lẫn tinh thần.
- Chuột cũng mang lại nhiều ý nghĩa may mắn trong chuyện tình duyên

Chuột chính là con vật đứng đầu trong bộ 12 con giáp, theo phong thủy thì đây cũng là con vật tượng trưng cho người tuổi Tý, có ý nghĩa quan trọng đối với đời sống con người, do đó người ta hay bày trí tượng con chuột với mong muốn nhận được nhiều tài lộc, phúc lộc dồi dào

Như chúng ta đã biết thì vũ trụ khi được hình thành đã sinh ra nước đầu tiên, nhờ có nước mà tạo ra sự sống và sinh ra vạn vật, mà trong ngũ hành thì chuột thuộc Thủy, vì vậy mà việc bày tượng chuột phong thủy tại nhà với mong muốn một sự bắt đầu mới và sự phát triển trường tồn.

Chuột cũng mang lại nhiều ý nghĩa may mắn trong chuyện tình duyên, nếu đặt tượng chuột phong thủy trong nhà, tình cảm vợ chồng và tình cảm cả gia đình sẽ luôn bền chặt, luôn giữ được mối quan hệ hòa thuận, tránh xung đột hoặc chuyện ngoại tình,..

Ngoài ra, chuột thường được công nhận là loài vật nhiều mưu trí, lanh lợi, và linh hoạt. Vì thế nên đặt tượng chuột phong thủy trong nhà sẽ giúp cho mọi người luôn thông minh sáng suốt, khéo léo ứng phó được với những trở ngại trong cuộc sống và công việc, không bị mắc bẫy của kẻ tiểu nhân.

Muốn phát huy được tối đa các giá trị phong thủy thì phải đặt tượng chuột phong thủy đúng chỗ nhất

Thông thường, có hai hướng thích hợp nhất để đặt tượng chuột phong thủy là hướng Đông Bắc hoặc Tây Bắc, đặt tượng ở hai hướng này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý, suôn sẻ và hanh thông. Nên tránh hướng Bắc hoặc Đông, bởi đây là hai hướng đại kị, sẽ mang đến hung khí hoặc các vận rủi cho gia đình và người chủ.

Tượng chuột phong thủy thích hợp và phát huy tối đa nhất các giá trị phong thủy khi bài trí trong nhà những người tuổi Tý, Thìn, Sửu hoặc Thân, khi đó chúng sẽ mang đến nhiều tài lộc, của cải, may mắn và hỗ trợ tối đa cho những người tuổi này.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt