Tượng chú Chó vàng - đế thủy tinh cao cấp

Tượng chú Chó vàng - đế thủy tinh cao cấp

  • Nhà sản xuất: Agol
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 99
  • Agol shop xin giới thiệu sản phẩm

    -->
    • 249.000 VNĐ

tượng chó chó vàng tượng chó vàng tượng chó phong thủy

Agol shop xin giới thiệu sản phẩm

Chú Chó Vàng - đế thủy tinh

Quý khách xem các sản phẩm khác tại AGOL và  Facebook.

Xin cảm ơn quý khách (~o~")

-Tượng chú chó vàng đế thủy tinh có chiều dài 9cm rộng 7cm cao 10.5cm
- Chất liệu bột đá thạch cao được chế tác từ bột đá poly vàng óng cao cấp
- Các chi tiết tinh xảo;có thần thái;tính thẩm mỹ cao.
- Linh vật chú chó vàng có thể đặt trên bàn làm việc, tủ trưng bày phòng làm việc, phòng khách hoặc phòng lễ tân,…
- Quà tặng linh vật sẽ thể hiện tấm lòng chân thành của bạn gửi tới người nhận với mong muốn cầu tài lộc, thành công, may mắn,bình an trong cuộc sống.
- Hình ảnh chú chó vàng trong tư thế thảnh thơi vui đùa, tượng chó thành công tiến 1 bước dũng mãnh tới túi vàng. Chú chó thể hiện sự lạc quan, tự tin biến chuyển mọi cơ hội thành thành công

Ý nghĩa tượng chó phong thủy

Trong quan niệm của người Việt xưa, chó là con vật trung thành và mang lại nhiều may mắn. Chó bình thường chỉ coi được phần dương, muốn canh giữ phần âm thì phải ”nuôi” chó đá hoặc chó phong thủy bằng đồng, vàng.

Chó là con vật gần gũi nhất với con người nên dần trở nên thân thiết, nhiều người chăm sóc chó như chăm sóc người thân trong gia đình, nâng niu chiều chuộng, có thể ăn chung thậm chí ngủ chung với chó. Điều đó cho thấy tượng chó có ý nghĩa như thế nào trong đời sống chúng ta.

Tượng chó tượng trưng cho sự trung thành.

Tượng chó đá hay nghê đá ở một số đình chùa hiện nay thường được dùng để thay thế cho sư tử ngoại lai. Chó canh cửa là điều hợp với thực tế cuộc sống, cũng là biểu tượng của điềm lành. Người xưa quan niệm chó đến nhà là tốt nên nhiều nơi thờ cúng không chỉ trước đây mà còn giữ cho đến ngày nay.

Ở đất nước Nhật Bản có một chú chó tên là Hachico suốt 10 năm liền dù mưa hay nắng ngày nào cũng ra bến tàu đón chủ mặc dù ông chủ của nó đã chết vì đột tử, hiện nay người Nhật đúc tượng chú chó Hachico như biểu tượng của sự trung thành cũng giống như tính cách của chính con người Nhật.

Tượng chó bảo vệ gia chủ.

Không chỉ trung thành, tượng chó phong thủy còn có ý nghĩa chấn trạch bài trừ sát khí, bảo vệ chủ nhân khỏi những kẻ tiểu nhân hãm hại sau lưng. Chấn một chú chó phong thủy trong nhà còn có tác dụng bảo vệ của cải, tiền tài vật chất trong nhà, điều này hoàn toàn hợp lý theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt