Cá vàng kim long đế thủy tinh

Cá vàng kim long đế thủy tinh

Cá vàng kim long đế thủy tinh

  • Nhà sản xuất: Agol
  • Dòng sản phẩm: tượng cá vàng kim long
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • -->

    • 249.000 VNĐ

tượng cá vàng

 vàng phong thủy

-Có chiều dài 15cm rộng 7cm cao 15cm , chất liệu bột đá thạch cao và đế thủy tinh cao cấp  được chế tác từ bột đá poly vàng óng cao cấp,các chi tiết tinh xảo,có thần thái,tính thẩm mỹ cao.

-Theo thuật phong-thủy, cá là biểu tượng chiếm vị trí quan trọng, đặc biệt là cá chép, cá rồng và cá vàng (mắt lồi). Cá đại diện cho sự giàu sang, phú quý bởi ngay trong tiếng Hán thì cá đã mang ý nghĩa của sự sung túc. Các vật-phẩm hình Cá-Phong-Thủy được xem là món đồ mang lại may mắn và có thể được sử dụng để đặt trong văn phòng hoặc tại nhà bạn.

-Còn theo truyền thuyết, cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước, và những chú cá đã vượt được “vũ môn” thì sẽ hoá thành rồng.

Cá vàng kim long đế thủy tinh 1

                              Cá Phong Thủy chiêu tài kim long vàng, đế thủy tinh

Cá vàng cầu may mắn

Theo một số tài liệu, cá rồng thuộc về hành Kim. Cá rồng là loài cá nguyên thủy có từ khoảng hơn 200 triệu năm trước và được đặt trong bộ cá vây tia có tên khoa học là Osteoglossiformes. Hiện tại còn 10 loài còn sinh tồn trong đó 3 loài từ Nam Mỹ, 1 từ châu Phi, 4 từ châu Á và 2 từ Australia.Đây là loài cá hung dữ và có tuổi thọ cao nhất trong các loài cá được nuôi làm cảnh, tuổi thọ của loài cá này khoảng từ 18 đến 20 năm.

Về phong thuỷ, theo quan niệm của người Trung Hoa, cá rồng với thân hình dài, dáng bơi luôn khoan thai, điềm đạm là biểu hiện cho phong thái quân tử và sự uy nghi của rồng. Vì vậy, người dân Trung Quốc và một số nước, vùng lãnh thổ như Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông v.v. hay vùng Đông Á chịu ảnh hưởng mạnh từ văn hoá Trung Hoa, nhiều doanh nhân có thói quen nuôi  hoặc trưng bày tượng cá rồng để cầu sự may mắn và thịnh vượng.

heo quan niệm của họ, cá rồng trong nhà hoặc cơ quan sẽ giúp tránh xui xẻo, mang lại may mắn,sẽ đem lại tài lộc và sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Tại Việt Nam, cá rồng đã du nhập từ nhiều năm nay và đã có mặt tại những ngôi nhà của các doanh nhân giàu có, hoặc những người sớm có thông tin được cho là sự linh nghiệm của loại cá này thông qua các chuyến đi công tác, buôn bán.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt