Lịch Văn hoá trà thế giới 2019 kích thước 20*30 Tặng lịch bàn và lịch túi cao cấp

Lịch Văn hoá trà thế giới 2019 kích thước 20*30 Tặng lịch bàn và lịch túi cao cấp

 • Nhà sản xuất: Agol
 • Dòng sản phẩm:
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
 • Mẫu lịch bloc 2019 – Văn hoá trà thế giới

  ...
 • 280.000 VNĐ

lịch

Mẫu lịch bloc 2019 – Văn hoá trà thế giới

 

 • Tặng lịch bàn và lịch túi cao cấp 2019
 • Nhóm lịch:Bloc siêu đại 20x30cm
 • Chủ đề:blocvăn hoá trà thế giới
 • Nguồn gốc, cách thức uống trà và những công dụng của trà sẽ được chúng tôi đúc kết lại trong bộ lịch ” Bloc Văn hoá trà thế giới “
 • Kích thước: 20x30cm
 • Giấy C.Matt 60.2gsm
 • Áo bloc in Metalize cao cấp thực hiện theo công nghệ mới, Bìa treo metalize Hologam 7 màu thực hiện công nghệ mới, ép nổi 3D
 • Hộp in metalize Hologam 7 màu và thành phẩm theo công nghệ mới.
 • Túi giấy Dublex in 4 màu, cán màng.
 • Ốc đầu tròn, nẹp in theo công nghệ mới

Treo lịch trong nhà là nét đẹp truyền thống của mỗi gia đình Việt. Treo lịch để đón không khí xuân, góp phần thêm những lời chúc may mắn tới cho mọi thành viên trong gia đình. Từng ngày xé bóc lịch để thấy trân trọng thời gian bên nhau, mong tới những dịp đặc biệt để gia đình đoàn viên. Với gia đình, treo lịch để đón nhận nhiều may mắn và hạnh phúc. Còn với các doanh nghiệp thường đặt lịch theo yêu cầu với số lượng lớn. Lịch được dành tặng cho đối tác, khách hàng hoặc nhân viên để cám ơn sự gắn bó với họ trong suốt thời gian hợp tác.

Nguồn gốc, cách thức uống trà và những công dụng của trà sẽ được chúng tôi đúc kết lại trong bộ lịch ” Bloc Văn hoá trà thế giới “. Trân trọng gửi đến quý khách hàng nhân dịp năm mới xuân kỷ hợi  2019!.

Lịch tết An Hảo đơn vị sản xuất lịch bloc chuyên nghiệp tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối lịch trên toàn quốc và thị trường thế giới: Mỹ, Hồng Kong, Trung Quốc, nơi có các kiều bào hải ngoải sinh sống, bởi lịch bloc An Hảo luôn cách tân thay đổi cả ý tưởng lẫn hình thức lịch.

Lịch An Hảo thiết kế ấn tượng, in trên giấy Couché Matt 
Lịch bloc siêu đại An Hảo 2019 - Văn hóa trà thế giới được in trên giấy Couché Matt 57gsm có ưu điểm là bề mặt không bóng láng, do đó các ấn phẩm in bằng giấy này khi đọc sẽ đỡ mỏi mắt hơn do không bị chói. Mực in cao cấp làm cho hình ảnh bộ lịch trở nên tươi sáng và sống động hơn. Bìa treo in Metalize hologam 7 màu, thành phẩm theo công nghệ mới, ép nổi 3D. Nẹp và ốc đầu tròn trong bloc lịch là một sáng tạo mới để mang lại sự tiện dụng, thẩm mỹ cho người dùng, giúp tờ lịch được xé nguyên vẹn còn phần nẹp tự động trả về vị trí ban đầu. 

Để tô điểm cho truyền thống ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, những tờ lịch mới không thể thiếu trong mọi gia đình Việt. Lịch Tết là món quà tinh thần nhân dịp cuối năm, có ý nghĩa rất lớn, mang giá trị nhân văn, giúp gìn giữ văn hóa của người Việt. Với bộ lịch đặc biệt này, bạn có thể treo trang trọng tại phòng khách, nơi vừa tầm mắt và tại vị trí phù hợp để hài hòa với không gian. Mỗi tờ lịch không chỉ làm đẹp cho không gian nhà bạn khi Tết đến, xuân về mà còn là món quà dành tặng cho người thân, bạn bè hoặc đối tác, đồng nghiệp như một lời chúc ý nghĩa trong dịp xuân mới.

Mẫu lịch bloc 2019 phong phú nhất vẫn là lịch bloc siêu đại 2019 hay còn gọi là lịch bloc kích thước 20x30cm

Hạnh phúc, đoàn kết với mẫu lịch Bloc văn hoá trà thế giới 2019

Với thiết kế trang nhã và đẹp mắt cùng hình ảnh minh họa  là chén trà , ấm trà còn nóng ấm áp đặc biệt là hình tượng bình trà và chén trà cho ta thấy sự đoàn kết thương yêu đùm bọc nhau như một gia đình, một tập thể công ty khó có thể tách rời.

Nhóm lịch: Bloc siêu đại 20x30cm
Chủ đề: bloc văn hoá trà thế giới

Kích thước: 20x30cm
Giấy C.Matt 60.2gsm
Áo bloc in Metalize cao cấp thực hiện theo công nghệ mới, Bìa treo metalize Hologam 7 màu thực hiện công nghệ mới, ép nổi 3D
Hộp in metalize Hologam 7 màu và thành phẩm theo công nghệ mới.
Túi giấy Dublex in 4 màu, cán màng.
Ốc đầu tròn, nẹp in theo công nghệ mới

 

Agol hy vọng sẽ mang đến vận tốt, khí tốt lành cho ngôi nhà và cuộc sống của bạn!.

Kính chúc năm mới vạn sự cát tường, thuận buồm xuôi gió!

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt