Lịch quê hương loại lớn 2019 kích thước 38×53 tặng kèm lịch bàn và lịch túi

Lịch quê hương loại lớn 2019 kích thước 38×53 tặng kèm lịch bàn và lịch túi

 • Nhà sản xuất: Agol
 • Dòng sản phẩm:
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
 • 690.000 VNĐ

lịch

Mẫu lịch Quê Hương – Siêu phẩm lịch sách 2019 loại lớn 38*53

 • Kích thước: 38 x 53 cm loại lớn năm 2019
 • Xuất xứ: Việt Nam.
 • Chủ đề: Quê hương
 • Ruột bloc: Giấy Couché Matt 70 gsm, có cấn răng cưa.
 • Áo bloc: Điểm kim cao cấp 7 màu ghép màng chiếu, ép vân, bế nổi 3D.
 • Đầu treo, yếm lót: In Metalize 7 màu ghép màng chiếu, ép vân, bế nổi 3D, bồi ván MDF 4mm.
 • Hộp lịch âm dương: Điểm kim cao cấp 7 màu ghép màng chiếu, ép vân, bế nổi 3D.
 • Túi giấy Duplex, in offset 4 màu.

Lịch bloc thích hợp treo tại gia đình, làm quà biếu
Treo lịch trong nhà là nét đẹp truyền thống của mỗi gia đình Việt. Treo lịch để đón không khí xuân, góp phần thêm những lời chúc may mắn tới cho mọi thành viên trong gia đình. Mỗi ngày xé từng tờ lịch để thấy trân trọng thời gian bên nhau, mong tới những dịp đặc biệt để gia đình đoàn viên. Với gia đình, treo lịch để đón nhận nhiều may mắn và hạnh phúc. Còn với các doanh nghiệp thường đặt lịch theo yêu cầu với số lượng lớn. Lịch được dành tặng cho đối tác, khách hàng hoặc nhân viên để cám ơn sự gắn bó với họ trong suốt thời gian hợp tác.

Để tô điểm cho truyền thống ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, những tờ lịch mới không thể thiếu trong mọi gia đình Việt. Lịch Tết là món quà tinh thần nhân dịp cuối năm, có ý nghĩa rất lớn, mang giá trị nhân văn, giúp gìn giữ văn hóa của người Việt. Với bộ lịch đặc biệt này, bạn có thể treo trang trọng tại phòng khách, nơi vừa tầm mắt và tại vị trí phù hợp để hài hòa với không gian. Mỗi tờ lịch không chỉ làm đẹp cho không gian nhà bạn khi Tết đến, xuân về mà còn là món quà dành tặng cho người thân, bạn bè hoặc đối tác, đồng nghiệp như một lời chúc ý nghĩa trong dịp xuân mới.

Từ các loại lịch 365 tờ có nội dung xem ngày, giờ, nên hay kiêng cử theo truyền thống lịch Tam Tông Miếu ở Việt Nam hồi thập niên 50 cho đến các loại lịch tháng, lịch tuần… có hình dạng bìa giấy bồi cứng treo tường cho khối lịch 365 ngày in trên giấy bóng thường, plastic (giấy nhựa)

Từ hình thức đến nội dung, luôn thể hiện phong cách của sự may mắn, vui tươi, mỹ miều, lấy sự hoan hỉ làm điều mong mỏi cho cả năm!

Sản phẩm luôn tự hào đã đi hàng đầu trong nỗ lực phát triển và nâng cao ngành lịch, làm cho sản phẩm của mình trở thành các tác phẩm mang tính văn hóa, mỹ thuật

Vì các giá trị tâm cảm văn hóa đó, Lịch Quê Hương được chọn làm món quà của các cơ sở thương mại gửi cho khách hàng nhân dịp đầu năm, đồng thời giới thiệu hay quảng cáo các thương vụ của cơ cở mình.

Ngày nay, Lịch Quê Hương không chỉ là công cụ để bà con người Việt dùng coi ngày tháng, giờ xấu tốt; xem lịch để tính toán ngày giỗ kỵ, cưới hỏi, sắp xếp công việc hoặc sắp xếp cuộc hẹn, lo chuyện đại sự mà đã trở thành các tác phẩm mỹ thuật đến từng gia đình, hiện diện ở phòng khách, phòng làm việc, nhà bếp, phòng ăn vv…đem lại những khoái cảm thẩm mỹ cho con người và khơi dậy những hoài bão của một cộng đồng không ngừng hướng tới tương lai.

Lịch hữu dụng và giá trị không những cho người mua và người nhận đến nỗi Nguyễn Nhật Ánh, một nhà văn trong nước, bắt chước M. De Cervantes đã viết rằng: "Bạn hãy cho tôi biết nhà bạn treo loại lịch gì, tôi sẽ nói bạn là người như thế nào".

Và rồi, hàng năm cứ vào tháng này, tháng sáu, chưa thấy chim én bay, hoa mai chưa nở, một loại mặt hàng Tết được chuẩn bị sớm nhất đã thấp thoáng đâu đây!

Quê Hương chuẩn bị ảnh từ mùa Hạ, lo giấy in từ mùa Thu, chưa kịp mùa Đông, Lịch có mặt từ tháng mười!

Báo hiệu một cái Tết sắp đến, một mùa Xuân mới lại bắt đầu!

Specifications of Lịch quê hương loại lớn 2019 kích thước 38×53 tặng kèm lịch bàn và lịch túi

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt