Lịch bloc Lục Vân Tiên kích thước lớn bloc 25x35cm tặng lịch bàn và lịch túi 2019

Lịch bloc Lục Vân Tiên kích thước lớn bloc 25x35cm tặng lịch bàn và lịch túi 2019

 • Nhà sản xuất: Agol
 • Dòng sản phẩm:
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
 • 450.000 VNĐ

lịch

Mẫu lịch Lục Vân Tiên – Siêu phẩm lịch sách 2019

Bộ lịch Lục Vân Tiên gồm 2.080 câu thơ lục bát trong tác phẩm Lục Vân Tiên ( dựa theo bản của Vũ Đình Liên và Nguyễn Sỹ Lâm –  NXB văn hóa ấn hành năm 1959, nhà xuất bản văn học in hành 1997), chia thành 365 đoạn tương ứng với mỗi ngày trong năm. Với mỗi đoạn trích sẽ có một bức ảnh minh họa, được họa sỹ Hữu Hiếu và các cộng sự dày công thực hiện, tạo thành một tác phẩm Lục Vân Tiên độc đáo với một diện mạo mới, trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc!. Đây là bộ lịch bloc được dày công thực hiện trong mấy năm trời của Lịch tết An Hảo. Mời Quý vị xem qua.

Mẫu lịch bloc lục Vân tiên

Lịch bloc lục Vân tiên

 

Sách lịch Lục Vân Tiên

Lục Vân Tiên là tập truyện thơ nôm nổi tiếng của nhà thơ Nguyễn Đình Chiểu (1822 – 1888), được sáng tác theo thể thơ lục bát vào đầu những năm 50 của thế kỷ XIX, trong hoàn cảnh rất đặc biệt, nhà thơ bị mù khi mới 27 tuổi, vừa dạy học, vừa phải làm thuốc để kiếm sống và sáng tác. Cụ đồ Chiểu không thể chép lại tác phẩm của mình mà chỉ đọc cho học trò, bạn bè và bà con nghe, rồi được truyền tụng trong cộng đồng và một số người ưa chuộng đã chép lại nên không tranh khỏi sự thêm bớt và chỉnh sửa.

bán lịch lục vân tiên

Bloc Lục Vân Tiên  – Nguyễn Đình Chiểu

Truyện thơ Nguyễn Đình Chiểu lên sách lịch bloc 2019

Với 2.080 câu thơ lục bát, nội dung đề cao cương thường đạo nghĩa, tác phẩm Lục Vân Tiên được nhân dân ca tụng và đi vào đời sống nhiều thế hệ. nhân dân đọc, ngâm, nói vần thơ Vân Tiên khắp nơi, nhất là ở mảnh đất Nam Bộ, xem đó như bài học răn dạy đạo lý làm người” phải hiểu đúng Lục Vân Tiên thì mới thấy hết được giá trị của bản trường ca này. Đúng đây là một bản trường ca ca ngợi chính nghĩa, những đạo đức đáng quý trọng ở đời, ca ngợi những người trung nghĩa!” (Cố Thủ Tướng Phạm Văn Đồng).

Đây là những bộ lịch được Công ty TNHH An Hảo đầu tư công phu về mặt nội dung, khai thác những đề tài mới, chú trọng về văn hóa, đề cao giá trị nhân văn hay các đề tài khoa học thường thức mang tính ứng dụng cao trong thực tế.
Khâu thiết kế được An Hảo chú trọng tính thẩm mỹ với phần hình ảnh độc quyền do họa sỹ vẽ, hoặc được đội ngũ của An Hảo sắp đặt và chụp theo chủ đề từng bộ lịch. Phần túi hộp, bìa gắn bloc được ứng dụng các công nghệ mới cùng với thiết kế sáng tạo mang đến tiện ích tốt nhất cho người dùng

BLOC “LỤC VÂN TIÊN”
(Đơn vị cấp phép xuất bản: NXB ĐH Sư phạm TPHCM; Kích thước: 25 x 35cm; Số lượng in: 30.000 bloc)

Lục Vân Tiên là tập truyện thơ Nôm nổi tiếng của nhà thơ Nguyễn Đình Chiểu (1822 – 1888), được sáng tác theo thể thơ lục bát vào đầu những năm 50 của thế kỷ XIX, trong hoàn cảnh rất đặc biệt: nhà thơ bị mù khi mới 27 tuổi, vừa dạy học, vừa phải làm thuốc để kiếm sống và sáng tác. Cụ Đồ Chiểu không thể chép lại tác phẩm của mình mà chỉ đọc cho học trò, bạn bè và bà con nghe, rồi được truyền tụng trong cộng đồng và một số người ưa chuộng đã chép lại nên không tránh khỏi sự thêm bớt, chỉnh sửa.

Bản Nôm Lục Vân Tiên đầu tiên do Duy Minh Thị thu thập, đính chính và khắc in vào khoảng năm 1864, 1865. Bản phiên âm chữ quốc ngữ đầu tiên của Gustave Janneau in tại Sài Gòn năm 1867. Năm 1883, Abel de Michels cho xuất bản Lục Vân Tiên bằng ba thứ tiếng là Nôm, Quốc ngữ và Pháp. Một năm sau khi Nguyễn Đình Chiểu mất, Trương Vĩnh Ký đã thu thập, tham khảo các bản in trước đó và chỉnh lý công phu, cho xuất bản tại Sài Gòn. Sau này, truyện Lục Vân Tiên đã phổ biến rộng rãi khắp trong Nam, ngoài Bắc.

Với 2.080 câu thơ lục bát, nội dung đề cao cương thường đạo nghĩa, tác phẩm Lục Vân Tiên được nhân dân ca tụng và đi vào đời sống nhiều thế hệ. Nhân dân đọc, ngâm, nói vần thơ Vân Tiên khắp nơi, nhất là ở mảnh đất Nam bộ, xem đó như những bài học răn dạy về đạo lý làm người. “Phải hiểu đúng Lục Vân Tiên thì mới thấy hết giá trị của bản trường ca này. Đúng, đây là một bản trường ca ca ngợi chính nghĩa, những đạo đức đáng quý trọng ở đời, ca ngợi những người trung nghĩa!” (Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng).

Với mong muốn tiếp tục giới thiệu một tác phẩm văn học giàu giá trị nhân văn, trọng nghĩa hiệp, đề cao khát vọng công bằng và những điều tốt đẹp, Công ty TNHH An Hảo đã dành 2 năm để thực hiện và cho ra mắt bộ lịch đặc biệt LỤC V N TIÊN với một diện mạo hoàn toàn mới.

Để hoàn thành bộ lịch này, chúng tôi nhận được sự cố vấn nội dung và tổ chức bản thảo của TS. Quách Thu Nguyệt. PGS.TS Đoàn Thị Thu Vân – Nguyên Trưởng khoa Ngữ văn – ĐH Sư phạm TPHCM phụ trách biên tập và hiệu đính. Và bằng tất cả tâm huyết của mình, họa sỹ Hữu Hiếu cùng các cộng sự đã dành 2 năm để nghiên cứu và vẽ nên 365 bức tranh minh họa cho từng đoạn trích Lục Văn Tiên, mang đến cho người xem một ấn phẩm rất đặc biệt giàu tính mỹ thuật và đầy tính nhân văn!

Nhóm lịch: Bloc cực đại 25x35cm
Chủ đề: Lục Vân Tiên

Kích thước: 25x35cm
Giấy C.Matt 60.2gsm
Áo bloc in Metalize cao cấp thực hiện theo công nghệ mới, Bìa treo metalize Hologam 7 màu thực hiện công nghệ mới, ép nổi 3D
Hộp in metalize Hologam 7 màu và thành phẩm theo công nghệ mới.
Túi giấy Dublex in 4 màu, cán màng.
Ốc đầu tròn, nẹp in theo công nghệ mới

Specifications of Lịch bloc Lục Vân Tiên kích thước lớn bloc 25x35cm tặng lịch bàn và lịch túi 2019

 • Brand
  An Hảo
 • SKU
  252387245_VNAMZ-335795163
 • Model
  Agol shop - lịch tết
 • Warranty Type
  No Warranty
What’s in the box
1 Bộ lịch Lục vân tiên, 1 lịch bàn , 1 lịch túi

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt