Chậu hoa tulip

Chậu hoa tulip

  • Dòng sản phẩm: Hoa tulip
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Kích thước: D80*R30*C30 

    Gồm 5 nhánh bôn...

  • 349.000 VNĐ

Chậu hoa tulip

Kích thước: D80*R30*C30 

Gồm 5 nhánh bông có thể uốn theo ý phù hợp phong thủy và sang trọng.

Kiểu dáng: tự nhiên, giống hoa thật, cánh hoa mềm mại.

Tạo không gian trang trí hài hòa; lịch sự và ấm áp.

Ta có thể sử dụng sản phẩm để trang trí nhà ở, văn phòng công ty, cửa hàng, shop trong dịp Lễ Tết và Noel; hoặc làm quà tặng rất có ý nghĩa.

Với ưu điểm là không tàn và cho màu sắc tươi như thật, sản phẩm được người sử dụng ưa chuộng.

Hàng giống như hình chụp, Đảm bảo sử dụng 3 năm không phai màu.

Bình hoa tulip silicon cao cấp

Chúng ta lại rất ngại mua hoa về nhà trang trí thường xuyên vì chúng đòi hỏi phải có thời gian chăm sóc và tỉa tót, bên cạnh đó thì chúng ta bỏ tiền ra mua hoa tươi thường xuyên nhưng chúng lại mau khô héo, rất tốn tiền. Việc lựa chọn lựa sản phẩm này cho không gian sống là hợp lý nhất. Ngày nay với công nghệ và kỹ thuật cao.

Hoa giả được làm bằng cao su sẽ cho chúng ta những đóa hoa với màu sắc và chất liệu nhìn giống y như thật, nếu không quan sát kỹ hoặc sờ vào thì rất khó để phân biệt đâu là hoa giả hay hoa thật.

Tulip có nguồn gốc từ Phương Đông, rất đuợc người Thổ Nhĩ Kỳ yêu mến, và nó cũng đuợc đánh giá cao bởi người Ba Tư, chữ tulip bắt nguồn từ chữ “Tulipant”, tiếng Ba Tư có nghĩa là cái khăn xếp đội đầu, vì hoa có hình dáng giồng với cái khăn xếp đội đầu của phụ nữ Thổ. Người Thổ tin rằng uất kim hương sẽ bảo vệ cho những ai gieo trồng chúng vì nó là loài hoa này dành riêng cho những thiên thần nhỏ bé và các bà tiên, họ ngồi bên luống hoa và hát những bài hát ru con.

Bị lôi cuốn bởi vẻ đẹp của hoa, người Hà Lan giàu có đã chuẩn bị một số lượng tiền lớn vào việc đầu tư một củ giống hoa Tulip. Người Hà Lan luôn luôn được coi là những doanh nhân rất sắc sảo bởi vì những người mua từ nước ngoài đã xuất hiện trên thị trường này trước đó từ rất lâu.

Hoa tulip đã trở nên đắt đỏ và đã từng được xếp vào hàng phát triến giống như cơn sốt vàng, tương tự như cơn sốt Internet trong những năm 90.Hoa tulip từ đó và cho đến bây giờ là một trong những sản phẩm xuất khẩu chủ đạo của Hà Lan. Phần lớn được xuất khẩu sang các thị trường Mỹ, Đức và Nhật, còn lại hàng tỷ củ giống hoa vẫn được giữ lại ở Hà Lan.

Hàng giống như hình chụp, Đảm bảo sử dụng 3 năm không phai màu.

Có thể đổi nếu không giống hình mẫu trong 7 ngày đầu.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt